Welcome to Our Educare Theme 091 277 5237 tass@ussh.edu.vn

06
Th7
2020

MỘT LẦN TRẢI NGHIỆM TRẠI HÈ VỚI TASS

no comment Thao Nguyen

MỘT LẦN TRẢI NGHIỆM TRẠI HÈ VỚI TASS – KHÔNG THỂ CHỊU NỔI THÁI ĐỘ CỦA CÁC CÔ QUẢN LÝ ĐOÀN
Các cô trải nghiệm Trại hè Song ngữ tại Việt Nam
1. NGHIÊM KHẮC THÁI QUÁ

– Ngoài chuyện quá nghiêm túc về giờ giấc, kỷ luật và hoạt động ăn chơi ngủ nghỉ giao lưu thì câu cửa miệng của các cô ấy là: uống nước chưa các thanh niên? Nghỉ uống nước đi nhanh.

30-40p lại một lần nghe điệp khúc ấy với bài ca: làm gì thì làm, chơi gì thì chơi, nắng nóng thì phải đủ nước… vậy là lượng nước chúng tôi uống trong ngày chắc phải bằng uống ở nhà cả tuần.

2. THÍCH GIÁM SÁT NGƯỜI KHÁC

– Để ý mà xem, mắt cô nào cũng đảo như rang lạc ấy, lia từ đứa này sang đứa kia. Một cái hắt hơi, một cái nhăn mặt, một chút buồn buồn… cũng làm các cô ấy lao tới bắt bài rồi giám sát chặt chẽ cho tới khi học viên loại bỏ mọi triệu chứng không khỏe, không vui để tiếp tục năng lượng cho hoạt động tiếp theo.

Cô quản lý đoàn cùng team dành huy chương bạc Hội trại Toán học Amec tại Singapore
3. THÁI ĐỘ LÀM MẸ THIÊN HẠ

– Các cô ấy làm như ai cũng là con cái nhà mình vậy? Kèm ăn, ngủ, chơi, kèm giao lưu học hỏi kiêm cả rèn luyện sức khỏe. Đứa nào hơi tỏ ra buồn rầu tâm trạng là các cô nhảy vào hỏi han tâm sự như chuyện nhà mình. Đứa nào mệt mỏi là bị kiểm tra tới tận răng luôn, còn đâu thời gian và tâm trạng mà mệt với các cô nữa.

Cô cùng con ở khắp mọi nơi
4. HAY TỎ THÁI ĐỘ VỚI HỌC VIÊN

– Cái thái độ hay nhìn thấy nhất là cười rất niềm nở, đã thế lại còn tỏ thái độ quan tâm. Học viên hỏi cái gì là thấy các cô trả lời với thái độ nhiệt tình. Hơn thế nữa là thái độ hay đùa giỡn, ham vui, sẵn sàng chơi trò chơi trẻ con chỉ vì học viên nổi hứng. Đặc biệt, cả ngày 1 lũ nhóc gọi ý ới cô ơi, cô ới, cô à mà thái độ của các cô vẫn sẵn sàng kiểu: chim sẻ gọi đại bàng nghe rõ trả lời thì làm sao mà học viên chịu nổi.

Cô Nhiên ơi cô Nhiên à
5. NHIỀU CHUYỆN QUÁ THỂ

– Sau tất cả thời gian và hoạt động như ở trên, không hiểu các cô ấy lấy năng lượng ở đâu ra để nhiều chuyện như vậy?

Mách lẻo đủ thứ với phụ huynh, các con buồn vui, khó chịu, ham chơi hay siêng năng là phụ huynh ở nhà biết hết. Phụ huynh hỏi gì cũng trả lời, tâm sự gì cũng nghe. Thậm chí, nhiều chuyện tới mức con giận mẹ mà các cô ấy cũng nhảy vào săn tin rồi hòa giải thành công, đấy không còn là nhiều chuyện nữa mà là quá nhiều chuyện.

Trại hè nhà #tass #dulichnhanvan – trại hè song ngữ và nhân văn, ý nghĩa, thiết thực !

10 năm kinh nghiệm ! Uy tín từ trường Đại học ! Tận tâm và tận tình !

Phòng 105 nhà E – ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn
Hotline: 0369 72 74 75 (Ms.Nhiên)
Chuyên trại hè | du lịch | giáo dục | sự kiện | đào tạo

Post a comment