Welcome to Our Educare Theme 091 277 5237 tass@ussh.edu.vn

Tiếng Anh cho Phi hành đoàn

04 weeks

GIỚI THIỆU CHUNG (Airline Cabin-crew English)

Bước quan trọng nhất để trở thành thành viên phi hành đoàn của hãng hàng không là chuẩn bị thật tốt phỏng vấn. Khóa học ACE được thiết kế để cung cấp cho bạn những lời khuyên, giúp bạn thành công trong phỏng vấn và tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh.

THỜI GIAN KHÓA HỌC: từ 04 tuần

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

  • Luyện tập các câu hỏi và mẫu phỏng vấn sẽ giúp bạn thêm tự tin cho bài phỏng vấn chính thức.( Hầu hết các hãng hàng không đều có chung những mẫu phỏng vấn công việc như phỏng vấn cá nhân, viết tiểu luận, thảo luận nhóm.)
  • Đào tạo và cung cấp những bài thực hành với những câu hỏi phỏng vấn bao gồm dự đoán trước những câu hỏi liên quan mà có thể sẽ xuất hiện trong buổi phỏng vấn của các hãng hàng không quốc gia và quốc tế
  • “ Những câu hỏi được hỏi phổ biến nhất” trong suốt tất cả các vòng phỏng vấn từ vòng phỏng vấn hồ sơ cho đến phỏng vấn hội đồng ở các hãng hàng không lớn.

ĐỐI TƯỢNG

Chương trình học của chúng tôi được thiết kế đặc biệt dành cho người Châu Á – những người gặp khó khăn khi tham gia phỏng vấn bằng tiếng Anh, viết bài luận hay thảo luận nhóm- những phần thi bắt buộc trong tuyển chọn thành viên phi hành đoàn.

ĐẶC TRƯNG CỦA KHÓA HỌC

Các lớp học hầu như theo mô hình 1-1 và học viên sẽ học những môn học như phát âm, từ vựng, thành ngữ, nhấn giọng, ngữ pháp, thực hành phỏng vấn,… Hơn thế nữa, học viên cũng được đưa những tài liệu riêng cho từng hãng hàng không và được thiết kế chương trình học phù hợp với từng cá nhân nhằm giúp học viên tập trung hơn và đạt được kết quả tốt nhất sau khóa học.

                                                                                                          Thời khóa biểu chi tiết

Post a comment


similer courses :

Thực tập quốc tế_Global Internship

 GIỚI THIỆU CHUNG Chương trình thực...

Trại hè thiên nhiên tại Việt Nam

1.NỘI DUNG TỔNG QUÁT "ANOTHER SAPA"...

Tiếng Anh giao tiếp

GIỚI THIỆU CHUNG Chương trình học...