Welcome to Our Educare Theme 091 277 5237 tass@ussh.edu.vn

18
Th8
2020

Học tiếng Anh mùa dịch – combo ưu đãi

no comment Thao Nguyen

Không dịch thì cũng vẫn phải học mà. Vậy học mùa dịch có khác gì so với học thông thường không nhỉ? Có đấy ✔✔✔

Học tiếng Anh Online mùa dịch !

– có gì lạ nhỉ?

1. Học mùa dịch là khi bạn học CHO CHÍNH BẠN

Thường thì, học viên nào học vào tầm này, nghĩa là bạn CÓ MỤC ĐÍCH và LÍ TƯỞNG để sẵn sàng học. Chẳng vậy thì sao, trong khi mọi người đều nói “Dịch mà, không học vẫn được lên lớp”; “Dịch mà, học online, học có cũng như không, không ai kiểm tra đâu”… thì bạn vẫn chọn Học. Học thật sự. Học tốn tiền. Học có kiểm tra, đầu vào, hàng tuần, đầu ra. Bạn đang học cho CHÍNH BẠN, chứ còn gì nữa.

2. Học tầm này, DỐT tí cũng được

Thật đấy! Nếu bình thường, bạn bị áp lực bởi điểm số. Học để thi IELTS. Học khi tất cả mọi người cùng đang học, phải ganh đua để lấy một chỗ trong trường chuyên, lớp chọn. Học miệt mài, chăm chỉ, nhưng vẫn có người chăm chỉ hơn bạn. Thì nay, dịch mà, mọi người chủ quan, còn bạn vẫn học. Bạn được quyền cho phép mình DỐT TÍ, vì bạn chẳng cần cạnh tranh với ai. Lớp học có 1 thầy 1 trò thôi, nên bạn tha hồ mà chém gió. Có gì yếu, chưa hiểu bạn cũng thoải mái hỏi cô nhé. Bạn cho phép mình DỐT TÍ, nhưng đừng cho phép mình LƯỜI TÍ nhé.

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 – Giải pháp mùa dịch Covid 2020

3. Mùa này, giáo viên HƠI BỊ NHIỀU

Cái này, thực ra là hơi buồn một tí cho giáo viên. Vì thông thường, giáo viên sẽ phải phân bổ thời gian giữa dạy trực tiếp (offline) và dạy trực tuyến (online). Nay vào dịch, các lớp offline dường như hủy hết, chỉ còn lại lớp online. Bạn sẽ có cơ hội được học giáo viên tốt nhất, với giá lại ưu đãi nhất.

ƯU ĐÃI ĐÂY – Combo mùa dịch:

+ Tặng 2 buổi học thử MIỄN PHÍ.

+ Giảm ngay 15% giá trị khóa học khi đăng kí 03 tháng.

Áp dụng cho khóa học bất kì. Hạn đăng kí tới 5/9/2020.

———————

Học tiếng Anh Online

Hotline: 0369 72 74 75

Phòng 105 nhà E – ĐH KHXH&NV Hà Nội.

Facebook: TASS Philippines Edu.

Post a comment