Welcome to Our Educare Theme 091 277 5237 tass@ussh.edu.vn

31
Th12
2019

Học tập tại Philippines – Quá trình rèn luyện bền bỉ!

no comment Thao Nguyen

Du học Philippines đang trở thành xu hướng học tập được nhiều bậc cha mẹ định hướng cho các con. Ngoài việc tìm hiểu về các thủ tục giấy tờ hay hành lý cần chuẩn bị trước khi xuất phát các con cũng cần có những hiểu biết về quá trình các con học tập tại Philippines sẽ diễn ra như thế nào? Điều này sẽ giúp các con có tâm lý ổn định nhất và hiệu quả hơn.

Vậy quá trình học tập tại Philippines sẽ như thế nào? Hãy cùng Tass khám phá nhé!

Bài Entrance Test

Sáng thứ Hai đầu tiên, bạn sẽ được chào đón bằng bài Entrance Test (hay còn gọi là Level Test). Kết quả bài kiểm tra sẽ quyết định việc cấp bậc lớp học và giáo trình giảng dạy. Do đó, ngay trong ngày đầu tiên tại trường, bạn hãy cố gắng hết sức mình. Bạn hãy hoàn thành bài Entrance Test một cách xuất sắc nhất. Nếu không bạn sẽ bị xếp vào lớp không phù hợp với trình độ của bạn.

Tận dụng tối đa điểm mạnh của từng lớp học

Trong quá trình học tập tại Philippines, bạn hãy nên tận dụng tối đa lợi thế của các khóa học. Hệ thống đào tạo anh ngữ ở Philippines chia làm 3 lớp học 1:1, 1:4 hoặc 1:8.

Đối với lớp học 1:1, lớp học bao gồm 1 học sinh và 1 giáo viên, và học viên có đặc quyền lựa chọn môn học và kĩ năng mà mình muốn cải thiện cho khóa học. Dựa vào lợi thế này, bạn hãy tăng cường những kĩ năng ngoại ngữ cơ bản. Đồng thời, khắc phục những yếu điểm của mình dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của Giáo viên.

Đối với lớp học nhóm, thông thường từ 4 đến 6 học viên, học các môn và chủ đề do chính giáo viên quyết định. Bạn sẽ có cơ hội giao lưu cùng bạn bè, cải thiện sự tự tin trong giao tiếp, thuyết trình. Lớp học nhóm cũng là cơ hội giúp bạn thể hiện khả năng, phát triển các mối quan hệ bạn bè đa quốc tịch và có thêm nhiều niềm vui trong học tập. Đây là cơ hội để bạn cọ xát và rèn luyện với môi trường giao tiếp thực tế. Hãy tự tin thể hiện tiếng Anh trước mặt giáo viên cũng như các bạn sinh viên quốc tế.

Với lớp học tùy chọn (Opitional class) sẽ giúp học viên tiếp xúc và học hỏi những kiến thức mới.  Lớp Optional class sẽ giúp các em thấy thư giãn hơn so với những lớp học 1:1 hay học nhóm.

Tự học mỗi ngày

Mặc dù được học tập trong môi trường hiệu quả như thế nhưng nếu các bạn không tự học mỗi ngày thì sẽ không thể tiến bộ được. Đôi khi tự học không phải chỉ học mà còn là thời gian thư giãn khi các bạn được học hỏi, tìm hiểu về văn hóa, những điểm nổi bật của văn hóa các nước… Các học viên sẽ được khám phá thêm những kiến thức mới, bạn sẽ thấy hứng thú hơn và thời gian học tập cũng sẽ bớt căng thẳng.

Tham gia các hoạt động cùng bạn bè

Đây có lẽ là điều hứng thú nhất của các học viên! Cuối tuần, các học viên được cùng với bạn bè tham gia các chuyến du lịch. Ngoài ra, sẽ có những hoạt động tình nguyện, từ thiện, các hoạt động học thuật của trường. Đây là lúc các bạn áp dụng những gì đã học vào thực tế, rèn luyện thêm khả năng giao tiếp. Đồng thời bạn sẽ  lưu giữ được những kỷ niệm đẹp khó quên. Các khóa học viên đều hưởng ứng rất nhiệt tình các hoạt động này. Có những hoạt động thiện nguyện các học viên được cấp cả giấy chứng nhận từ địa phương.

Phân bổ thời gian biểu cá nhân một cách hợp lý nhất

Thời khóa biểu một ngày của các học viên tương đối dày, từ sáng sớm đến chiều tối, do đó, các bạn nên cân bằng giữa: Học – Ôn luyện – Nghỉ ngơi. Các bạn cần có một sức khỏe bền bỉ mới có thể đi hết chặng đường học tập gian nan tại Philippines, không ai có thể giướp đỡ bạn ngoài ý thức tự lập. Một tinh thần sảng khoái đi đôi với cơ thể cường tráng sẽ giúp bạn tiếp thu bài tốt hơn.

Để học tập sao cho hiệu quả là cả một quá trình bền bỉ. Chính vì thế các bạn cần có ý thức cá nhân khi không có ai thúc giục. Bạn nên tự lên một kế hoạch mục tiêu cụ thể, những kết quả mong muốn đạt được để có được kết quả tốt nhất khi kết thúc khóa học.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các Khóa học Anh ngữ tại Philippines xin vui lòng liên hệ.

Công ty TNHH Dịch vụ Khoa học và Du lịch (TASS- USSH,VNU)

Phòng 105 Nhà E, ĐHKHXH&NV, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0369727475

Post a comment