Welcome to Our Educare Theme 091 277 5237 tass@ussh.edu.vn

17
Th1
2018

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC PHỔ THÔNG – DỰ BỊ ĐẠI HỌC

no comment Thao Nguyen

Chương trình GAC (Global Assessment Certificate) là chương trình dự bị đại học quốc tế của tổ chức Giáo dục phi lợi nhuận ACT Education Solutuion (Mỹ). Đây là chương trình chất lượng cao được chấp nhận chuyển thẳng lên hơn 160 trường Đại học uy tín trên Thế giới. Số tín chỉ GAC được trường Đại học công nhận có thể lên tới 39 tín chỉ, giúp học sinh rút ngắn thời gian và chi phí tại Đại học.

ACT là bài thi kiểm tra đầu vào Đại học, Cao đẳng được nhiều học sinh lựa chọn hơn SAT. ACT đánh giá toàn diện kiến thức Toán học, Khoa học, Kỹ năng đọc và viết Tiếng Anh học thuật. ACT là bài kiểm tra được công nhận rỗng rãi trên Thế giới như 1 tiêu chuẩn vàng để đánh giá mức độ sẵn sàng của học sinh trước thềm Đại học. Chương trình GAC được đào tạo bài bản theo giáo trình chung trên toán Thế giới, dưới sự đánh giá khắt khe của ACT.

Du học giá rẻ có cơ hội hợp tác với 3 trường Anh ngữ hàng đầu Philippines về chương trình Du học phố thông – Dự bị Đại học:

  1. Trường Quốc Tế Noblesse

Noblesse là trường cấp bằng tú tài Quốc Tế International Baccalaureate (IB system) duy nhất tại thành phố Angles, Clark, Philippines. Học sinh tốt nghiệp Noblesse được chấp nhận bởi hàng trăm trường Đại học uy tín của Anh, Hoa Kỳ, Úc, Canada….

HỌC PHÍ:

Lớp 9 -10: 15.280$/năm

Lớp 11-12: 16.030$/năm

Lưu trú ký túc xá, ăn uống: 7.450$/năm

  1. SMEAG Global Education

Global Assessment Certificate (GAC) là 1 chương trình dự bị đại học của tập đoàn ACT tại Iowa (Hoa Kỳ) được quốc tế công nhận dành cho các học viên ở các nước không dùng Tiếng anh làm bản ngữ. Trường SMEAG là đơn vị GAC nội trú hàng đầu Philippines với hàng ngàn học sinh đã theo học và chuyển tiếp thành công chương trình GAC Pathway University ở Úc, Canada, Anh, Hoa Ký Indonesia, Malaysia, Mexico, Singapore và Thái Lan.

HỌC PHÍ:

20.745$ / năm dành cho học sinh từ lớp 11

  1. HELP ENGLISH Language Program, Inc

Concordia College là chương trình giáo dục bậc đại học giúp học sinh có thể theo học chuyển tiếp tại nhiều trường đại học giúp học sinh có thể theo học chuyển tiếp tại nhiều trường Đại học nổi tiếng tại Anh, Hoa Kì hay Thụy Sỹ với chi phí tối ưu. Học sinh tham gia và chương trình Pathway của trường sẽ có 1 buổi học tập tại Help để nâng cao trình độ Tiếng Anh và chuẩn bị tốt nhất cho quá trình hòa nhập vào môi trường tại các trường đại học lớn và nhận bằng cử nhân các chuyên ngành: Quản trị Du lịch Khách sản, Quản trị Kinh doanh, Marketing, Kế toán…

HỌC PHÍ:

24.600$ / năm cho thời gian học chuyển tiếp tại Help

29.700$ / năm khi học tại BHMS (Thụy Sĩ)

Post a comment