Welcome to Our Educare Theme 091 277 5237 tass@ussh.edu.vn

19
Th12
2019

8 lý do nên du học tiếng Anh tại Philippines

no comment Thao Nguyen

Hiện nay du học Philippines là chủ đề được nhiều bạn trẻ quan tâm. Không ít bạn trẻ đang băn khoăn về chất lượng giáo dục, môi trường học tập, mức học phí,… Tass Philippines Edu xin đưa ra 8 lý do nên du học tiếng Anh tại Philippines.

1. Hệ thống giáo dục tiếng Anh theo chuẩn Hoa Kỳ

Du học tiếng Anh tại Philippines có nghĩa là bạn được tiếp xúc với hệ thống giáo dục tương đương với Hoa Kỳ.

2. Đội ngũ giáo viên nghiêm túc và đốc thúc bạn học không nghỉ phút nào

Các trường Anh ngữ tại Philippines rất khắt khe đối với việc tuyển dụng đội ngũ giáo viên của mình. Các giáo viên phải tốt nghiệp đại học, có bằng cấp chuyên môn giảng dạy, thông qua kỳ thi TESOL quốc tế và các kỳ thi tuyển khác.

3. Hình thức học 1 kèm 1

Các trường Anh ngữ tại Philippines đều phát triển mô hình lớp học 1:1 với số lớp học từ 4 đến 6 giờ/ngày bên cạnh các tiết học nhóm. Hình thức học này còn gọi là “Man to man” tức là một học viên sẽ học cùng một giáo viên. ̣Để giúp giáo viên hiểu rõ trình độ của học viên, có thể theo sát quá trình học và tập trung vào các kỹ năng còn yếu kém của từng học viên.

Bên cạnh đó, hình thức học này còn giúp các bạn có thể tự tin nói chuyện, trao đổi với giáo viên và dần cải thiện kỹ năng nghe, nói, phản xạ trong giao tiếp. Ngoài ra, các trường Anh ngữ tại Philippines đều cho phép học viên được chọn, thay đổi giáo viên mỗi tuần cho phù hợp với trình độ, sở thích và năng lực của mình. Điều này sẽ giúp học viên có thể tự tin, thoải mái trong học tập nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

4. Kinh phí học rẻ và linh hoạt, chi phí sinh hoạt bằng Việt Nam

Có thể nói, học phí của các trường tiếng Anh tại Philippines rẻ hơn nhiều so với các quốc giá khác. Trung bình học phí một tháng từ 1000 cho đến 1500 USD/ 4 tuần học cho từng khoá học. Học phí này đã bao gồm :

 • Số tiết học trung bình từ 6-10 tiết/ ngày,
 • Chi phí ký túc xá,
 • Ngày ăn 3 bữa ăn
 •  Các dịch vụ khác như giặt giũ, dọn phòng, các tiện ích như phòng gym, hồ bơi…

5. Bằng cấp được công nhận trên toàn cầu

Năm 2009 Chính phủ Việt Nam đã ký với Chính phủ Philippines một bản tuyên bố chung về việc công nhận bằng cấp. Do vậy, bằng cấp của học viên Việt Nam sau khi học tập tại Philippines được công nhận và có giá trị như bằng quốc tế.

6. Thủ tục du học đơn giản và nhanh chóng

Thủ tục du học chặt chẽ và trẻ em dưới 15 tuổi cần có giấy Ủy quyền được cấp bởi Đại sứ quán.Điều đó bố mẹ sẽ mất thời gian qua ĐSQ làm giấy tờ, nhưng cái mà họ nhận được là sự yên tâm khi giao con cho một đơn vị tổ chức xa lạ đi nước ngoài.

Các bạn du học sinh đi học tiếng Anh tại Philippines với khóa 4 tuần thì sẽ được miễn visa. Còn đối với khóa >4 tuần, các học viên cần có visa. Hồ sơ xin visa gồm có:

 • Thư mời nhập học,
 • Hộ chiếu còn thời hạn 6 tháng,
 • 2 ảnh nền trắng 4×6
 • Vé máy bay khứ hồi.

Sau khi chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và đến Lãnh sự quán Philippines để xin visa. Nếu hồ sơ không có vấn đề gì thì bạn sẽ nhận được visa trong vòng 7 ngày làm việc.

7. Môi trường học đa quốc gia

Khi du học tiếng Anh tại Philippines, bạn sẽ được sống trong môi trường quốc tế.

Được học tập cùng với các bạn đa quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc,… Điều này khiến cho bạn phải dùng tiếng Anh 24/24

8. Cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng đầy đủ tiện nghi

Các cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng đầy đủ tiện nghi như:

 • Phòng học
 • phòng ngủ
 • Phòng tập thể dục…

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học Anh ngữ tại Philippines xin vui lòng liên hệ.

Văn phòng TASS- phòng 108-109 Nhà A, ĐHKHXH&NV

Hotline:+84856849966

#Tass_Philippines_Edu

#duhoctietkiem

Post a comment