Welcome to Our Educare Theme 091 277 5237 tass@ussh.edu.vn

Trại hè Anh ngữ ở Philippines- Cơ hội học tiếng Anh hiệu quả không thể bỏ lỡ!

Tháng Mười Một 28, 2019 no comment Phuong Vu

Tiếng Anh ngày càng trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, việc học tiếng Anh ở Việt Nam lại là cả quá trình nan giải. Thậm chí, nhiều bạn khi nói đến học tiếng Anh lại coi đó là áp lực, nỗi sợ. Điều này dẫn đến  các bạn nhỏ không muốn học và không muốn tiếp xúc với tiếng Anh.

Một phần lý do khiến nỗi sợ học Tiếng Anh ngày càng lớn là do những phương pháp học tiếng Anh ở nước ta còn quá thụ động, không đem lại hứng thú cho người học.  Đồng thời, môi trường học cũng không đem lại hiệu quả mà thường mang tính ép buộc, chống chế. Chính vì thế, để học tiếng Anh hiệu quả bạn cần có một môi trường tốt, không gian học tập thích thú để tạo niềm đam mê với tiếng Anh trước.

Hôm nay, Tass Philippines Edu sẽ đem đến cho bạn cơ hội học tiếng Anh hiệu quả, vừa được học vừa được chơi mà vô cùng hữu ích – Trại hè Anh ngữ ở Philippines dành cho những bạn nhỏ trong độ tuổi từ 13-17, đừng bỏ lỡ các bạn nhé.

Tại sao lại là trại hè mà không phải là khóa học?

Trại hè bao gồm các khóa học cơ bản tại giảng đường hay những khóa học ngoại khóa… Nhưng các khóa học thường khô khan, dẫn tới nhiều bạn trẻ có tâm lý ngại tham gia. Nhưng nói đến trại hè, chắc chắn các bạn nhỏ sẽ hứng thú hơn rất nhiều. Bởi lẽ chúng liên tưởng đến những hoạt động ngoài trời như chơi trò chơi hay cắm trại…

Các em dường như đang tham gia chuyến du lịch ngắn hạn nhưng lại được đan xen học tập. Đôi khi, những điều các bạn học được lại đến tự nhiên chứ không theo những cách áp đặt. Điều này giúp việc học không áp lực, vừa vui chơi vừa học tập sẽ đem lại hiệu quả hơn.

Tại sao nên chọn đi trại hè Anh ngữ tại Philippines thay vì học ở Việt Nam hay Anh, Mỹ?

  • Tại Philippines, tiếng Anh được coi là ngôn ngữ thứ 2 sau ngôn ngữ chính thống. Chính vì thế, tất cả người dân Philippines đều có thể nói và giao tiếp bằng tiếng Anh rất chuẩn.
  • Đây là môi trường lý tưởng để rèn luyện tiếng Anh, bởi điều duy nhất để người bản xứ hiểu bạn là phải nói tiếng Anh.
  •  Và hơn hết, các chi phí cho trại hè Anh ngữ tại Philippines không đắt đỏ như tại Anh, Mỹ.

Chương trình trại hè Anh tại Philippines ngữ do Tass tổ chức với nhiều năm kinh nghiệm luôn đem lại cho các bậc phụ huynh cảm giác an toàn, tin tưởng. Chính vì thế, món quà ý nghĩa nhất cho các bạn nhỏ nhà mình trong những tháng hè này còn gì phù hợp hơn những Trại hè Anh ngữ tại Philippines. Các em vừa được học tập hiệu quả lại vừa phù hợp với “túi tiền” của cha mẹ thì còn điều gì chần chừ mà các phụ huynh không đăng ký ngay cho các bé nhà mình. Để biết thêm thông tin chi tiết về các Trại hè Anh ngữ tại Philippines xin vui lòng liên hệ.

Công ty TNHH Dịch vụ Khoa học và Du lịch (TASS- USSH,VNU)

Phòng 108-109 Nhà A, ĐHKHXH&NV, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0369727475

Post a comment