Welcome to Our Educare Theme 091 277 5237 tass@ussh.edu.vn

02
Th12
2019

Đừng sợ tham gia trại hè Anh ngữ Philippines một mình, đi rồi mới biết không cô đơn đâu nhé!

no comment Phuong Vu

Những khóa học, trại hè Anh ngữ ở Philippines nói riêng hay ở nước ngoài nói chung luôn làm các bậc phụ huynh cũng như các bạn nhỏ băn khoăn liệu ở nơi xa liệu các con có tự lập được, có quen được với môi trường bên đó trong thời gian ngắn. Đó chỉ là nỗi sợ bản năng của các bậc phụ huynh và các bạn nhỏ nhưng đi rồi mới biết có nhiều điều thú vị và không hề cô đơn.

Hãy cùng chúng mình khám phá trại hè ở Philippines nhé!

Bạn đồng hành của các con là ai?

Không ai khác đó chính là những bạn nhỏ tham gia cùng các bạn trong suốt hành trình. Ban đầu, việc làm quen nhau có thể sẽ khó khăn nhưng chắc chắn với tính cách của những đứa trẻ khoảng cách đó sẽ sớm được xóa bỏ.

Các con sẽ sớm làm quen và trở thành những người đồng hành thân  thiết trong suốt chuyến đi. Đây cũng là cơ hội cho trẻ rèn luyện khả năng giao tiếp trong cuộc sống nhiều hơn thay vì qua mạng xã hội, cách ly với những thiết bị điện tử như Ipad, điện thoại, máy tính…

Môi trường sinh hoạt như thế nào?

Các con sẽ ăn, ở cùng nhau, giúp đỡ nhau học tập và rút ra những kinh nghiệm quý báu. Các con sẽ học được tính tự lập của nhau. Quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi trẻ trưởng thành và có những chuyến đi dài hạn về sau.

Ai sẽ là “Mama tổng quản” của các con?

Các con sẽ được đồng hành cùng các quản lý người Việt Nam chịu trách nhiệm chăm sóc các con, và mỗi nhóm sẽ có một giáo viên chủ nhiệm, đảm bảo theo sát việc học tập cũng như sinh hoạt của các con. Các con sẽ được theo dõi sát sao trong quá trình tham trại hè. Các vấn đề an ninh- an toàn, học tập, sinh hoạt đều được chú trọng và sẽ có báo cáo cho các phụ huynh. Ngoài ra, trong thời gian tham gia trại hè, các con sẽ có những khó khăn trong giao tiếp, diễn giải cho người khác hiểu ý mình thì các quản lý người Việt Nam sẽ là người hỗ trợ các con.

Nhớ con quá thì phải làm sao đây?

Chắc chắn việc con mình phải đến Philippines thì cha mẹ nào cũng lo lắng. Họ đều muốn biết con mình học tập, sinh hoạt thế nào và có những hoạt động ngoại khóa gì?

Tuy nhiên, hãy để các bạn nhỏ tập cho mình tính tự lập khi không có bố mẹ bên cạnh.

Các trại hè Anh ngữ tại Philippines đều thu giữ các thiết bị di động, laptop của các con. Điều này nhằm hạn chế việc sử dụng điện thoại, tránh việc sao nhãng việc học hoặc thức quá khuya.

Các phụ huynh đừng lo, các học viên đều được gọi điện thoại về nhà vào cuối tuần. Thời gian trò chuyện là 10-20 phút trong một khung giờ cố định và được ở trong phòng riêng. Ngoài ra, mỗi tuần phụ huynh sẽ nhận được phản hồi học tập của con từ giáo viên chủ nhiệm.

Như vậy, các con đâu có tham gia trại hè Anh ngữ một mình phải không các phụ huynh?

Không có gì là cô đơn đâu, hãy nhanh tay đăng ký cho các con tham gia ngay nào!

Để biết thêm thông tin chi tiết về các Trại hè Anh ngữ tại Philippines xin vui lòng liên hệ.

Công ty TNHH Dịch vụ Khoa học và Du lịch (TASS- USSH,VNU)

Phòng 105 Nhà E, ĐHKHXH&NV, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0369 72 74 75

Facebook: https://www.facebook.com/TassPhilippinesEdu/

Post a comment