Welcome to Our Educare Theme 091 277 5237 tass@ussh.edu.vn

22
Th2
2018

Du học hè Singapore – vui chơi, học tập và giao lưu văn hóa

no comment Thao Nguyen

Trại hè Anh ngữ sáng tạo là chương trình mà Duhocgiare liên kết với tổ chức Youth Ambassadors được tổ chức đều đặn mỗi năm / lần tại Singapore. Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn trẻ ứng dựng kiến thức trên sách vở vào thực tiễn, trau dồi kĩ năng mềm và thể hiện bản thân thông qua dự án của bản thân…

Duhocgiare tự hào là đơn vị đầu tiên kết hợp với tổ chức Youth Ambassadors mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam chương trình trại hè bổ ích, trí tuệ.

Các quý phụ huynh hay các bạn trẻ có thể thoải mái lựa chọn các chương trình phù hợp với nhu cầu, mong muốn, sở thích của con em.

  1. Hội trại khoa học sáng tạo Châu Á (STICK)

Hội trại khoa học sáng tạo STICK giúp học sinh hiểu được khoa học là chìa khóa của cuộc sống, khơi dậy sự hứng thú, niềm yêu thích khoa học ở các bạn trẻ dựa trên các bài học được thiết kế sáng tạo, với các tiếp cận đơn giản và vui nhộn. Thông qua những bài thực hành, thảo luận nhóm về năng lượng tự nhiên, pin mặt trời… học sinh nhận thức được vai trò to lớn của khoa học để cải thiện đời sống. Với chương trình này, mỗi bạn trẻ sẽ ngày càng thêm yêu khoa học, trân trọng khoa học và trở thành một đại sứ mang khoa học đến với cuộc sống hàng ngày.


  1. Hội trại Toán học Châu Á (AMEC)

Hội trại Toán học AMEC tập trung về các buổi học ứng dụng khả năng toán học để lập trình robot và rèn luyện tư duy sáng tạo. Song song với các hoạt động là thời gian các bạn học sinh được lựa chọn làm việc nhóm, thảo luận, học hỏi sáng kiến từ bạn bè quốc tế.

Các buổi học về Lập trình và Robot được tài trợ và điều hành bởi NullSpace – công ty Singapore chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất robot và các giải pháp khoa học sáng tạo; hoạt động dưới sự quản lý của Bộ Giáo dục Singapore khi đưa chương trình khoa học vào giảng dạy trong trường học tại Singapore.

 

  1. Diễn đàn thủ lĩnh trẻ (ASLC)

Diễn đàn Thủ lĩnh trẻ châu Á ASLC  là chương trình hội thảo được tổ chức thường niên nhằm kết nối những bạn  trẻ có đam mê phát triển kỹ năng để trở thành các nhà lãnh đạo tài ba với kỳ vọng mang lại sự thay đổi tích cực cho đất nước, thông qua các hoạt động bổ ích như hội thảo, diễn thuyết, làm việc nhóm, giao lưu, trao đổi với những chuyên gia và nhà lãnh đạo đến từ nhiều tổ chức xã hội uy tín.

Để biết thêm chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KHOA HỌC & DU LỊCH | TASS – USSH, VNU
Phòng 108 – 109, Nhà A, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
Số điện thoại: 024.3557.9692 | 0912.775.237 (Ms.Ngọc)  | 093.642.2292 (Ms.Thảo)
Email:  tass@ussh.edu.vn; sm@tasstravel.vn

 

Post a comment