Welcome to Our Educare Theme 091 277 5237 tass@ussh.edu.vn

08
Th2
2018

CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC TIẾNG ANH TẠI DU HỌC GIÁ RẺ

no comment Thao Nguyen

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Khoa học và Du lịch (TASS) trực thuộc trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, ĐH Quốc Gia, Hà Nội. Website Duhocgiare là kênh thông tin cập nhật tất cả các chương trình Du học, Học bổng mà TASS muốn dành đến cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam.

Duhocgiare là nơi tổng hợp các trường Anh ngữ hàng đầu Philippines, các trường Đại học đào tạo chuyên ngành hàng đầu Đài Loan cùng các chương trình Trại hè đòi hỏi trí tuệ và thể chất tại Singapore…

Thông tin chi tiết các chương trình “Du học Tiếng anh” tại Duhocgiare:

  1. Các trường Anh ngữ hàng đầu Philippines

Duhocgiare luôn luôn lựa chọn các trường Anh ngữ hàng đầu Philippines với chi phí học tập tiết kiệm, hợp lý, đảm bảo môi trường học tập chuyên nghiệp.

Học viên trước khi tham gia các Khóa học tại Philippines đều được làm bài test đánh giá trình độ, từ đó các trường Anh ngữ Philippines có cơ sở sắp xếp lớp học phù hợp cho mỗi học viên, đảm bảo nâng cao trình độ hiện tại của các bạn sau Khóa học.

Các chương trình học Tiếng Anh tại Philippines:

  • Khóa học giao tiếp căn bản ESL
  • Khóa học thuật IELTS/TOEIC đảm bảo
  • Khóa Tiếng Anh thương mại
  • Các trường đại học Đài Loan:

Tổng hợp gần 30 trường Đại học Đài Loan với vô vàn các chuyên nghành, môi trường học tập thực tế, chuyên nghiệp.

Tại đây, sinh viên có thể học tập, giao lưu với bạn bè quốc tế. Học chuyên nghành trong môi trường thực tế, vừa học vừa thực hành.

Tại các trường Đại học Đài Loan, bạn có 2 sự lựa chọn trong việc học ngôn ngữ: Tiếng Anh và Tiếng Trung. Ngoài ra bạn sẽ được bổ túc ngôn ngữ tiếng trung để thuận lợi trong việc giao tiếp, sinh hoạt bên ngoài trường học.

  1. Trại hè trí tuệ Singapore.

Trại hè trí tuệ Singapore là chương trình diễn ra vào MÙA HÈ hàng năm. Không giống như các chương trình học tập tại Philippines, trại hè trí tuệ Singapore thiên về các hoạt động rèn luyện trí tuệ và thế lực thông qua phương thức làm việc team work, thể hiện bản thân thông qua bài thuyết trình về dự án, nâng cao cả thể lực và trí tuệ cho các bạn trẻ

Các chương trình trại hè trí tuệ Singapore:

  • Hội trại Khoa học sáng tạo đối với độ tuổi 12 -17 tuổi
  • Diễn đàn thủ lĩnh trẻ đổi với độ tuổi 15 – 20 tuổi

Duhocgiare tự hào là tổ chức đầu tiên đại diện cho Youth Ambassador Singapore tại Việt Nam và là 1 trong những đối tác được các trường Ạnh ngữ Philippines tin cậy.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KHOA HỌC & DU LỊCH | TASS – USSH, VNU

Phòng 108 – 109, Nhà A, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam.

Tel: 024. 3557 9692; | 01699727475 (Ms Nhiên) | 091 277 5237 (Ms. Ngọc)

Email:  tass@ussh.edu.vn; nhienkdl@gmail.com

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Post a comment