Welcome to Our Educare Theme 091 277 5237 tass@ussh.edu.vn

Bạn cần chuẩn bị những gì khi đi học tiếng Anh ở Philippines

Tháng Mười Một 28, 2019 no comment Phuong Vu

Đi học tiếng Anh  tại Philippines trong những năm gần đây càng ngày càng trở nên phổ biến và được rất nhiều phụ huynh học sinh quan tâm và tìm hiểu. Ngoài việc học, học viên còn được tham gia trải nghiệm những hoạt động hấp dẫn. Chính vì thế mà đi học Philippines là sự lựa chọn hiệu quả đối với những bạn học viên muốn cải thiện khả năng Anh ngữ của mình một cách vượt bậc.Vì vậy, hãy cùng với Tass Philippines tìm hiểu trước mình sẽ đi học tiếng Anh ở Philippiens cần chuẩn bị những gì?

Tiền mặt, thẻ rút tiền quốc tế, thẻ tín dụng

Bạn nên đổi sang loại tiền Peso của Philippines để dễ dàng sử dụng. Kèm theo đó, bạn nên có thẻ ngân hàng quốc tế để có thể rút hoặc gửi tiền một cách nhanh chóng mà không bị mất quá nhiều phí dịch vụ (vì có một số thẻ ngân hàng không có dịch vụ quốc tế nên khi bạn rút tiền bạn sẽ bị tính thêm phí hoặc có một số thẻ ngân hàng thậm chí không khả dụng cho dịch vụ nước ngoài).

Giấy tờ quan trọng

Chuẩn bị các giấy tờ, tài liệu, thủ tục quan trọng cần thiết bên trong hành lý của mình như: hộ chiếu, vé máy bay, giấy báo nhập học, giấy tờ Ủy quyền cho trẻ em dưới 16 tuổi (nếu có),… Philippines là nước nằm trong khối Asian, vì vậy bạn không cần phải làm visa nếu đi học ngắn hạn. Hộ chiếu của bạn nên còn thời hạn ít nhất 6 tháng tính đến ngày kết thúc khóa học.

Đồ dùng cá nhân

Thời tiết ở Philippines cũng khá giống thời tiết ở  Việt Nam,bạn gần chuẩn bị: quần aó( áo mát mẻ và áo khoác), quần, tất, khăn, đồ trang điểm…

Dụng cụ học tập

Smartphone, laptop,kim từ điển, máy ảnh, sách ngữ pháp, sổ ghi chép, máy ghi âm…để dùng cho việc học tập.Thực phẩm dự trữ

Thực phẩm các bạn nên chuẩn bị như: mì tôm, ngũ cốc hoặc đồ ăn vặt…

Và cần chuẩn bị cả… “tinh thần” nữa

Ngoài những thứ kể trên, các bạn phải chuẩn bị tâm lý tốt.  Đừng để những thử thách này làm bạn nản chí và thậm chí là “rút lui” về nước nhé.

Post a comment