Welcome to Our Educare Theme 091 277 5237 tass@ussh.edu.vn

4 tuần để cải thiện kĩ năng nói tiếng Anh, bạn tin không?

Tháng Mười Hai 4, 2019 no comment Phuong Vu

 

Ở Việt Nam, việc học tiếng Anh cần phải đầu tư rất nhiều thời gian. Tuy nhiên, với các Trại hè Anh ngữ tại Philippines, bạn hoàn toàn có thể cải thiện kĩ năng nói tiếng Anh trong vòng 4 tuần.

Ngay ngày đầu tiên, các con sẽ được kiểm tra chất lượng đầu vào với các kĩ năng giao tiếp, thuyết trình bằng tiếng Anh.

Với các tiết nói, học viên sẽ được học lớp 1:1 (man to man), chủ yếu sửa những lỗi sai trong ngữ pháp và phát âm.

Có những bạn nhận ra mình đã phát âm sai ngay cả những từ rất quen thuộc . Điều đó dẫn đến học viên nói giáo viên không hiểu và ngược lại.

Hết tuần đầu, các con có thể giới thiệu bản thân tự tin chuẩn về ngữ pháp và phát âm.

Một phương pháp hiệu quả trong việc cải thiện kĩ năng nói tiếng Anh là thông qua các bài thuyết trình.

Các con sẽ tìm hiểu và thuyết trình các bài diễn văn về các chủ đề như: thức ăn, du lịch hoặc viết blog… Đây là cơ hội để các con tìm hiểu về văn hóa từ đất nước Philippines và đất nước của những người bạn đồng hành mình.

Thông qua các bài diễn văn, các con sẽ được cải thiện đáng kể về cả kĩ năng và phát âm. Việc thuyết trình những bài dài về các chủ đề khá khó với các học viên. Do đó, điều này đòi hỏi sự tự tin  và những hiểu biết nhất định của các học viên.

Vào buổi tối, các con sẽ tự học, tự luyện nghe, nói một mình hoặc theo cặp. Ngoài việc phát âm, các con cũng rèn luyện được ngữ điệu khi nói. Đây là một trong những phương pháp tự học hiệu quả nhất cho các con.

Ngoài việc học ở trung tâm, các con được tham gia gì?

Các con sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa. Kết thúc hoạt động đó, các con sẽ thuyết trình về sự kiện các con tham gia. Đó có thể là giải các nhiệm vụ, hành động nhóm sau khi nhận nhiệm vụ tiếng Anh… Khi kết thúc các con sẽ có những bài báo cáo và thuyết trình bằng tiếng Anh.

Trong quá trình giao tiếp các con cũng sử dụng tiếng Anh 100% để rèn luyện phản xạ nhanh hơn. Đây là một trong những yếu tố quan trọng để các con có bài thuyết trình hiệu quả nhất.

Trước khi kết thúc, trại hè có gì đặc biệt?

Thông thường, đó là các cuộc thi tài năng. Các học viên sẽ thể hiện tài năng tiếng Anh qua các hình thức : thuyết trình, hát, diễn kịch…

Đây có lẽ là một trong những điều chúng mong đợi nhất khi tham gia trại hè. Chúng vừa được giải trí, thư giãn vừa có những kỉ niệm đáng nhớ với những người bạn của mình.

Học tiếng Anh vừa nhanh vừa hiệu quả thế này thì còn điều gì mà các phụ huynh không nhanh tay đăng ký cho các con đi nào! Để biết thêm thông tin chi tiết về các Trại hè Anh ngữ tại Philippines xin vui lòng liên hệ.

Công ty TNHH Dịch vụ Khoa học và Du lịch (TASS- USSH,VNU)

Phòng 105 Nhà E, ĐHKHXH&NV, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0369727475

 

Post a comment